Omαɳ sử dụng chιến ƚhυậƚ “qυái chιêυ” ℓộ bằɳg chứɳg “ƚố” ƚɾọng ƚàι bắƚ sαι, ĐTVN ƚhυα σαn ᴜổɴɢ

Omαɳ sử dụng chιến ƚhυậƚ “qυái chιêυ” ℓộ bằɳg chứɳg “ƚố” ƚɾọng ƚàι bắƚ sαι, ĐTVN ƚhυα σαn ᴜổɴɢ

Xuất hiện bằng ch.ứ.ng ‘t.ố’ tr.ọ.ng t.à.i đã s.a.i hoàn toàn, ĐTVN thua ᴏᴀɴ 1 bàn trước Oᴍaɴ

ĐT Việt Nam đã phải nhận trận thua 1-3 trước ĐT Oᴍaɴ tại Vòng loại thứ 3 World Cup – Khu vực châu Á. Đây là trận đấu chứng kiến nhiều tr.a.nh c.ã.i về các quyết định về VAR.

Tuyển Việt Nam vừa nhận th.ấ.t b.ạ.i 1-3 trước tuyển Oman trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Bàn thắng duy nhất của đội nhà được ghi do pha lập công của tiền đạo Tiến Linh.

Chiến thắng ngay trên sân nhà Sutan Qaboos của tuyển Oman, ngoài dấu ấn VAR còn một phần đến từ ch.i.ế.n thuật rất… “q.u.á.i”, thể hiện rõ ràng ở ba tình huống ph.ạ.t góc ở phút thứ 6, 51 và 69 của trận đấu.

Một trong số đó mang về bàn thắng ở phút 48 sau pha đá phạt góc thành bàn của Al Khaldi. Tuy vậy, theo chia sẻ của một tr.ọ.ng t.à.i uy tín tại Việt Nam thì có vẻ như bàn thắng từ quả đ.á ph.ạ.t góc thành bàn của Oman là kh.ô.ng h.ợ.p l.ệ.

“Nếu quan sát kỹ qua đoạn video thì tôi có thể thấy rõ rằng một cầu thủ của Oman đã nhảy lên và ch.ủ ý nỗ lực nhoài người c.ả.n đà băng lên đ.ấ.m bóng của Văn Toản.

Trong trường hợp VAR làm việc chính xác hơn rất có thể bàn thắng này sẽ không h.ợ.p l.ệ do cầu thủ Oman đã có h.à.nh v.i ph.ạ.m l.ỗ.i với Văn Toản. Tôi nghĩ ông ấy nên xem lại tình huống đó để k.i.ể.m t.ra kỹ hơn”, một tr.ọ.ng t.à.i hàng đầu của Việt Nam chia sẻ với chúng tôi.

Đây không phải là lần đầu tiên tuyển Việt Nam gặp b.ấ.t lợi với VAR. Trước đó, trong những trận đấu với Saudi Arabia và Australia, đoàn quân của HLV Park Hang Seo cũng luôn ch.ị.u th.iệ.t thòi bởi những nhận định từ công nghệ VAR.

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về quyết định của tr.ọ.ng t.à.i chính ng.ư.ờ.i Jordan trong trận đấu này: “Bốn trận đấu đã qua của Vòng loại thứ 3 World Cup và tôi có nhiều điều để nói về tr.ọ.ng t.à.i. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi sẽ h.ạ.n ch.ế nói. Trận đấu này tr.ọ.ng t.à.i đã không nhất quán. Nếu đánh giá thì chính bản thân tr.ọ.ng t.à.i nên tự đánh giá lại chính mình”.

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cũng khẳng định ông và các cầu thủ cần có thêm thời gian: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi góp mặt tại vòng loại cuối cùng. Bản thân tôi, các học trò và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Tuy nhiên, phải nói thật rằng toàn đội cần thêm thời gian để cải thiện”.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *