Tɾọng ƚàι chҽck Vαɾ nhiệƚ ƚình chσ Omαɳ, còɳ Qυαng Hảι bị phạɱ lỗι ƚhì khôɳg Vαɾ?

Tɾọng ƚàι chҽck Vαɾ nhiệƚ ƚình chσ Omαɳ, còɳ Qυαng Hảι bị phạɱ lỗι ƚhì khôɳg Vαɾ?

Kết thúc trận đấu giữa Việt Nam và Oman chúng ta bị thua với tỷ số 1-3, một lần nữa VAR ở trận đấu giữa Oman và Việt Nam đã có nhiều tình huống g.â.y tr.a.nh c.ã.i
Chia sẻ sau hiệp 1 của trận đấu, chuyên gia Phan Anh Tú đã đưa ra nhận định trên sóng VTV rằng: “Pha v.a ch.ạ.m của Quang Hải đáng ch.e.ck VAR hơn của Hồ Tấn Tài”.

Ông Phan Anh Tú nhận định sau trận Việt Nam & Oman

Hai tình huống mà vị chuyên gia này nhắc đến diễn ra ở hiệp đấu đầu tiên của trận đấu đ.ố.i đ.ầ.u giữa ĐT Oman và Việt Nam. Phút 15, hậu vệ Hồ Tấn Tài đã có pha tr.a.nh ch.ấ.p với Al-Busaidi trong vòng c.ấ.m. Trọng t.à.i xác định cầu thủ chạy cánh phải của ĐT Việt Nam đã v.u.ng t.a.y vào m.ặ.t đối thủ trong tình huống tr.a.nh ch.ấ.p và cho tuyển Oman được hưởng ph.ạ.t đ.ề.n.

Các cầu thủ áo trắng ph.ả.n ứ.ng d.ữ d.ộ.i nhưng trọng t.à.i sau khi tham khảo ý kiến từ tổ VAR vẫn không thay đổi quyết định đã đưa ra. May mắn cho ĐT Việt Nam khi đội trưởng Al Khaldi bên phía ĐT Oman đã dứt điểm lên trời khi đối mặt với Văn Toản ở cự ly 11m.

G.â.y tr.a.nh c.ã.i lớn hơn là tình huống Quang Hải v.a chạm với hậu vệ của Oman trong vòng c.ấ.m. Phút 27, tiền vệ số 19 của ĐT Việt Nam có pha phối hợp với Công Phượng nhưng bị cầu thủ đối phương c.ả.n người và ng.ã trong vòng c.ấ.m.

Quang Hải bị cầu thủ Oman p.hạ.m l.ỗ.i nhưng trong tình huống này tr.ọ.ng t.à.i đã không xem xét Var

Theo nhận định của chuyên gia Phan Anh Tú, l.ỗ.i rất rõ ràng từ phía đối th.ủ nhưng trọng t.à.i chính người Jordan dứt khoát không cho tuyển Việt Nam hưởng ph.ạ.t đ.ề.n.

Vị vua áo đen thậm chí không tham khảo ý kiến từ tổ VAR. Điều này đã khiến HLV Park Hang-seo ph.ả.n ứng d.ữ d.ộ.i, ông chạy từ cabin kĩ thuật chạy lên đường biên để ý kiến. Quang Hải sau đó cũng trao đổi với trọng tài nhưng không có sự thay đổi nào.

ĐT Oman bất ngờ tập s.ú.t 11m kỹ lưỡng trước thềm trận gặp Việt Nam

Trước trận gặp ĐT Việt Nam, Oman đã có buổi tập cuối cùng làm quen sân Sultan. Có một bất ngờ lớn được truyền thông nước này chia sẻ, đó là việc HLV Ivankovic đã cho các học trò tập đá p.e..n.a.l.t.y khá kỹ lưỡng.
Rõ ràng, việc ĐT Oman tập đá 11m rất kỹ trước thềm trận gặp ĐT Việt Nam là điều b.ấ.t ng.ờ lớn. Bởi lẽ, trận đấu sắp tới giữa hai đội chỉ là một trận cầu tính điểm và không mang tính chất loại trực tiếp.

Và thật bất ngờ ở trận đấu giữa tuyển Oman và Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên SVĐ Sultan Qaboos, đội chủ nhà đã được hưởng 2 quả trực tiếp. Trong đó, họ thực hiện thành công 1 quả nâng tỉ số lên 3-1 và 1 quả không thành công.

HLV Park Hang Seo có lời nói bóng gió gửi tr.ọ.ng tài sau trận đấu

Đội hình ra sân Việt Nam vs Oman
Oman: Rusheidi, Habsi, Khamisi, Hajri, Khaldi, Sabhi, Harthi, Yahmadi, Busaidi, Yahyaei, Saadi.

Việt Nam: Văn Toản – Tấn Tài, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Hồng Duy – Quang Hải, Đức Huy, Hoàng Đức – Công Phượng, Tiến Linh.
HLV Park thay bốn vị trí, khi Văn Toản, Tấn Tài, Đức Huy và Công Phượng thế chỗ Tấn Trường, Văn Thanh, Tuấn Anh và Văn Đức.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *