HLV Indonesia kêυ gọι cả nước cầυ ngυყện ƚɾước ƚɾận đấυ “sốɳg còn” với Australia

HLV Indonesia kêυ gọι cả nước cầυ ngυყện ƚɾước ƚɾận đấυ “sốɳg còn” với Australia

HLV Shin Tae-yong đang dẫn dắt đội tuyển Indonesia là đồng hương của HLV Park Hang Seo dẫn dắt ĐT Việt Nam, ông Shin Tea-yong đang rất hy vọng đội tuyển Indonesia có thể gâყ sốƈ trước Australia ở đấu trường châu Á.

HLV Indonesia Shin Tea-yong của Indonesia  và HLV Park Hang-Seo của Việt Nam

Đội U22 Indonesia vừa có trận giao hữu gặp Tajikistan nhằm chuẩn bị cho đấu trường rất quan trọng là vòng loại giải U23 châu Á 2022. Trên sân nhà, các cầu thủ U22 Indonesia đã thi đấu khá tốt và đ.á nh b ạ i Tajikistan với tỷ số 2-1.

ĐT Indonesia có trận giao hữu thắng đội Tajikistan với tỷ số 2-1

Như thường lệ, HLV Shin Tae-yong lại đăng một số hình ảnh đội nhà giành chiến thắng trên tài khoản mạng xã hội. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tranh thủ ca ngợi học trò:

“Đội U22 Indonesia đã chơi cực kỳ quyết tâm và giành được chiến thắng. Mặc dù chúng tôi sớm để thủng lưới (từ phút thứ 5) bởi một chút sai lầm, nhưng tất cả cầu thủ của tôi đã chơi rất tốt để hoàn tất cú lội ngược dòng trên sân nhà”.

Ở vòng loại giải U23 châu Á, hai đối thủ cùng bảng G với U23 Indonesia là Trung Quốc và Brunei rút lui nên bảng đấu này chỉ còn lại hai đội Indonesia và Australia quyết đấu với nhau để tìm ra một đội tiến vào vòng chung kết.

HLV Shin Tea-yong k.ê.u gọi người dân Indonesia c.ầ.u nguy.ện cho đội nhà 

Nói về trận đấu với Australia vào các ngày 27 và 30/10 này, HLV Shin Tae-yong đã k.ê.u g.ọ.i người dân khắp Indonesia cùng nhau c.ầ.u ng.u.y.ệ.n, với hy vọng đội nhà sẽ g.â.y s..ố.c trước đối thủ hàng đầu châu lục.

“Người dân trên khắp Indonesia xin hãy c.ầ.u ng.u.y.ệ.n và dành sự ủng hộ để chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn”.

Sự kiến đội U22 Indonesia sẽ còn một trận giao hữu cuối cùng gặp Nepal vào ngày 22/10 trước khi chạm trán với Australia ở vòng loại giải châu Á.

Sau khi kết thúc hai trận gặp Australia, HLV Shin Tae-yong sẽ trở lại với công tác huấn luyện ở ĐTQG để nhằm chuẩn bị cho AFF Cup vào cuối năm nay. Đây là giải đấu mà tuyển Indonesia sẽ nằm cùng bảng với đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo, Malaysia, Campuchia và Lào.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *