HLV Vom Ca-Nhum của U23 Đài Bắc TQ bị đìɳh chỉ ʋì bαo chҽ nhιềυ cầυ ƚhủ ƚɾốn đι nhậυ

HLV Vom Ca-Nhum của U23 Đài Bắc TQ bị đìɳh chỉ ʋì bαo chҽ nhιềυ cầυ ƚhủ ƚɾốn đι nhậυ

HLV trưởng đội U22 Đài Bắc Trung Hoa đαɳg ʋướɳg ʋàσ ʋụ lùɱ xùɱ ԃở ƙhóc ԃở ƈườι trước khi các học trò đ.ố.i đ.ầ.u U22 Việt Nam ở giải châu Á.

HLV trưởng Von Ca-Nhum của U22 Đài Bắc Trung Hoa

U22 Đài Bắc Trung Hoa chính là đối th.ủ của U22 Việt Nam ở bảng I vòng loại U23 châu Á 2022. Hai đội sẽ có trận đ.ố.i đ.ầ.u mở màn vào ngày 27/10 tới.

Truyền thông Trung Quốc vừa t.i.ế.t l.ộ những thông t.i.n rất quan tr.ọ.ng liên quan tới đội U22 Đài Bắc Trung Hoa. Theo đó, HLV Vom Ca-Nhum (Vương Cô Trung) cách đây không lâu đã b.ị LĐBĐ Đài Bắc Trung Hoa đ.ì.nh ch.ỉ vì lý do b.a.o ch.e cho nhóm cầu thủ tr.ố.n khỏi ĐTQG để đi u.ố.ng r.ư..ợ..u.

Trang CNA cho hay, tình trạng các tuyển thủ Đài Bắc Trung Hoa tr.ố..n t.r.ạ.i thường xuyên x.ả.y ra trong thời gian gần đây. Hồi cuối tháng 8 vừa qua, một số cầu thủ ở ĐTQG như Chen Haowei, Bai Shaoyu và Duan Shu đã t.r.ố..n khỏi đội để đi nh.ậ..u sau đó b.ị ph.á.t h.i.ệ.n, trong đợt tập huấn để chuẩn bị cho vòng play-off trước vòng loại Asian Cup gặp Indonesia.

Cũng sau lần đó, HLV Vom Ca-Nhum đã b.ị hiệp hội bóng đá Đài Bắc Trung Hoa nh.ắ.c nh.ở về vai trò quản lý của mình, do yếu tố k.ỷ l.u.ậ.t ở đội tuyển không được s.i.ế.t ch ặ t.

Các thành viên U23 Đài Bắc Trung Hoa tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. (Ảnh: CFTA). 

Nhưng mọi việc không dừng lại ở đó. Vào ngày 11/9 vừa qua, có 5 cầu thủ ở ĐTQG gồm Haowei, Bai Shaoyu, Duan Zhu, Lin Mingwei và You Jiahuang lại tr.ố..n khỏi ĐTQG để đi uống r..ư.ợ..u tới tận đ.ê.m khuya. Ngày hôm sau, có 4 trong số 5 cầu thủ này vắng m.ặ t trong buổi tập trung ăn sáng của đội tuyển.

Trước những s a i ph ạ.m liên tiếp, LĐBĐ Đài Bắc Trung Hoa đã đưa quyết định đ.ì.nh ch.ỉ chức HLV trưởng của ông Vom Ca-Nhum bên cạnh những á.n ph.ạ..t dành cho cầu thủ. Theo liên đoàn, HLV Vom Ca-Nhum đã mắc l.ỗ..i lớn, đó là c.ố t.ì.nh b.a..o ch.e cho những trường hợp s.a..i ph.ạ..m.

Do ả.nh hưởng của dzịch C.o.vid1.9các cầu thủ U23 Đài Bắc Trung Hoa không tập huấn nước ngoài (Ảnh: CTFA).

Vài ngày trước, trang Zhuanlan.Zhihu cũng đưa tin về v.ụ s.ca.n.da.l này và cho biết, hiện LĐBĐ sau khi tạm đ.ì .nh ch.ỉ vai trò HLV trưởng của ông Vom Ca-Nhum đã lập tức bổ nhiệm trợ lý Ye Xianzhong lên làm HLV t.ạ.m quyền.

Như vậy, trong thời gian sắp tới, khả năng rất cao trợ lý Ye Xianzhong sẽ dẫn dắt U22 Đài Bắc Trung Hoa tham dự các trận ở bảng I vòng loại U23 châu Á 2022 gặp U22 Việt Nam và U22 Myanmar.

ĐT U23 Việt Nam của HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa vào ngày 27/10

Ở vòng loại U23 châu Á 2022, Đài Bắc Trung Hoa bị đánh giá y.ế.u nhất bảng đấu. Với sự thay đổi b.ấ.t đ.ắ.c d.ĩ trên băng ghế huấn luyện, đội bóng này càng b.ị đ.á.nh giá th.ấ.p ở khả năng g.â.y b.ấ.t ng.ờ trước U22 Myanmar và đặc biệt là U22 Việt Nam, nhưng đối với HLV Park Hang Seo thì mọi đối thủ đều được tôn trọng và trong bóng đá thường xảy ra những yếu tố bất ngờ, vì vậy chúng ta không bao giờ coi th.ư.ờ.ng đối thủ

Theo: soha

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *